Hiện tại người này không thể nhận tin nhắn từ bạn là gì ? Vì sao nhận được thông báo này, nguyên nhân vì sao tôi nhận được thông báo là hiện tại không thể nhận tin nhắn.

Giải thích lý do vì sao không thể nhắn tin hoặc nhận tin nhắn.

Đây đa phần là do bạn đã chặn người đó hoặc bạn đã bị chặn nhận tin nhắn. Là một trong những tiện ích được Facebook cập nhật cách đây không lâu. Qua đó người dùng có thể chặn tin nhắn và cuộc gọi của người khác

Nếu như trước đây chúng ta có thể dùng bộ lọc tin nhắn hoặc báo cáo tin nhắn rác với Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể chặn nick người dùng… Thì hiện nay facebok cập nhật thêm tính năng chặn tin nhắn và cuộc gọi thay vì phải block họ.
hiện tại người nhận không nhận được tin nhắn

hiện tại người nhận không nhận được tin nhắn

Cách sử dụng tiện ích chặn tin nhắn cuộc gọi trong messenger

Cách chặn với người dùng Facebook bằng máy tính  

Đầu tiên các bạn vào mục inbox để xem danh sách những người đã nhắn tin, bạn nhắn tin cho họ. Hoặc những người đã gọi điện thoại cho bạn bằng messenger. Sau đó chọn tiếp nút Xem tất cả trong Messenger.

Trong phần này các bạn muốn chặn tin nhắn từ một nick nào đó. Các bạn bấm vào nút có biểu tượng bánh răng của người đó như hình dưới đây.

Sau đó các bạn nhấn chọn Chặn tin nhắn để chặn người nào đó mà bạn không muốn nhận tin từ họ.

Từ thời điểm này người bị chặn này sẽ không thể nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn được nữa. Đó là lý do một số bạn nhận được thông báo người này không thể nhận tin nhắn từ bạn. Với cách chặn tin nhắn này sau này bạn cũng có thể bỏ chặn tin nhắn.

Cách chặn với người dùng Facebook bằng smartphone

Trong ứng dụng messenger của điện thoại bạn đang dùng. Các bạn chọn người mà bạn muốn chặn tin nhắn hay chặn cuộc gọi bằng cách chạm vào biểu tượng i nằm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó các bạn chọn chặn người này

Khi đó người dùng này nhắn tin cho bạn sẽ hiển thị thông báo Hiện tại, người này không thể nhận tin nhắn từ bạn.

Trên đây là bài viết mình hướng dẫn các bạn về cách chặn tin nhắn, cuộc gọi trên facebook. Cũng như nguyên nhân vì sao xuất hiện thông báo ” hiện tại người này không thể nhận tin nhắn từ bạn.

Có thể nói đây là tính năng rất hữu ích của facebook. Giúp bạn chặn những người làm phiền, chọc ghẹo trên facebook. Những tin nhắn đồi trụy, những người gửi hình ảnh xấu…

Rate this post