Với nhiều bạn trẻ có thể cái Tên ” Dương Duy Bách” đã không còn xa lạ gì. Trong những buổi nói chuyện về kinh doanh,khởi nghiệp… Tuy nhiên chúng ta vẫn thường thấy câu hỏi ” Dương Duy Bách là ai ? trên các cộng đồng, các group. Bài viết này IOT Việt Nam chia sẻ cho bạn một số thông tin về Dương Duy Bách. Anh chàng đã truyền lửa giúp nhiều bạn trẻ thay đổi tư duy, cách sống tích cực hơn.

Trong Suốt những năm tháng khởi nghiệp kinh doanh. Chàng trai trẻ Dương Duy Bách cũng đã học hỏi và có không ít kinh nghiệm. Dựa vào vốn kinh nghiệm của mình, Anh đã giúp đỡ cho hàng ngàn bạn trẻ thay đổi tư duy. Cũng cách sống lạc quan tích cực và trở nên thành công hơn.

Dương Duy Bách – Chàng trai thành công không đợi tuổi

Là chàng trai còn khá trẻ thuộc thế hệ 9X, Sinh năm 1994. Nhưng anh có thu nhập khá khủng là điều mơ ước của khá nhiều người. Với mức thu nhập khá cao, Đặc biệt hiện đang giữ chức vụ giám đốc của một công ty giáo dục. Một công ty công nghệ và một trung tâm Tiếng Anh.

Dương Duy Bách là ai

Dương Duy Bách là ai

Con đường thành công của Dương Duy Bách

Không ai thành công mà chưa từng thất bại. Để có được những công như ngày hôm nay. Bách cũng đã có những khoảng thời gian khó khăn. Nhưng với nghị lực,niềm đam mê, không từ bỏ.. với kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại Anh rút ra được những bài học quý báu cho bản thân.

Bách đã từng có thời gian bỏ học đại học khi mới năm nhất. Tuy nhiên hiện nay anh được xem là một trong những diễn giả trẻ tuổi khá nổi tiếng. Với khả năng diễn thuyết truyền cảm hứng, thay đổi tư duy sống tích cực cho hàng ngàn bạn trẻ.

Dương Duy Bách chia sẻ những gì ?

Bách nói ” Tôi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nên đã học qua rất nhiều sách. Mỗi tuần, tôi chi 2 triệu đồng để mua các loại sách cần thiết. Tôi cũng học qua những trải nghiệm của bản thân và tất nhiên, qua các khóa học.

Anh cũng quan niệm rằng “không ai giúp bạn thành công ngoại trừ chính bạn”. Và “học không giúp những điều mình học và bắt tay làm thực sự một công việc nào đó mới có thể đem lại thành công.

Từ sau khi bỏ học đến nay, tôi đã có một hành trình trồi lên sụt xuống nhiều lần. Đội nhóm tan rã, những người bạn từng hứa sẽ bên tôi lần lượt bỏ rơi tôi. Đã có những lúc tôi ngồi khóc một mình, cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Việc bạn bè bỏ đi không khiến tôi đau bằng việc họ không tin mình, họ ra đi trong im lặng”- Bách nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng trước đây.

Bao gian nan thử thách, bởi lẽ khởi nghiệp để thành công cần có nhiều yếu tố. Đối với những người đi lên khi họ đã có những nền tảng nhất định thì phần nào sẽ bớt gian khó. Nhưng với những cá nhân đi lên từ hai bàn tay trắng như Bách thì nền tảng hoàn toàn không có.  Tuy nhiên không phải như vậy khiến Bách buông xui, anh cho rằng. Cơ hội luôn luôn nằm trong tầm tay bạn, quan trọng là bạn có biết cách để nắm bắt lấy nó hay không.

Câu chuyện về chàng trai 9X Truyền lửa đam mê cho hàng ngàn bạn trẻ

Một trong những cuốn sách nổi tiếng của Bách đó là “Làm chủ tuổi 20”.  Những buổi đào tạo của Anh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các bạn trẻ. Anh chia sẻ trong cuốn sách: “Cuốn sách Làm chủ tuổi 20 được tôi thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ hàng ngàn học viên tham gia.

Rate this post