WTF là gì

Wtf là gì

WTF là gì? Tại sao gọi là WTF ? WTF viết tắt của từ gì ?

 

Mỗi năm cộng đồng mạng chúng ta lại đón chào những thuật ngữ, từ ngữ mới. Cũng như những câu nói solgan cho năm. Chẳng hạn câu nói trong năm 2018 đó là Đẹp không quan trọng, quan trọng là thần thái..

Tiếng việt chúng ta có thể nó rất đa dạng và phong phú. Điều đó được thể hiện qua sự đa dạng của ngôn ngữ. Bạn có thể thấy nhiều từ viết tắt nhưng không hiểu đó là gì ? Ví dụ như WTF là gì? chúng có nghĩa gì ? Là một trong thắc mắc của nhiều bạn đọc online.

Bái viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn WTF là gì ? Cũng như một số từ viết tắt từ tiếng anh sang tiếng việt. Những câu slogan trong năm tới, solgan trong nam 2019..

WTF là gì ? Ý nghĩa của WTF

Có thể thấy WTF là một từ viết tắt, nên tùy vào lĩnh vực chúng sẽ có nghĩa khác nhau khi dịch ra tiếng Việt. Trong võ thuật thể thao thì WTF được viết đầy đủ là World Taekwondo Federation. Hay còn gọi là Liên đoàn Teakwondo quốc tế.

Ở Việt Nam trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.. Nhiều người cũng dùng WTF để viết tắt cho chữ  What The Fuck. Cái này dịch ra rất bậy bạ,tục tiểu. What The fuck cũng là từ ngữ được sử dụng nhiều trong các bộ phim truyền hình.

Hơn thế nữa ở nhiều cộng đồng mạng thì WTF còn có nghĩa là Wellcome to FA. Dịch ra có nghĩa là chào mừng bạn đến với hội những người độc thân.

Ngoài ra từ WTF còn có thể dịch hiểu từ nhiều lĩnh vực như : WTF còn có nghĩa là Wellcome to Facebook. Hay Where’s the food. WTF cũng có nghĩa là World Trade Forum.

Trên đây là một số khái niệm về WTF,cũng như WTF nghĩa là gì ? Mà IOT Việt Nam chia sẻ cho các bạn! Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết WTF là gì rồi nhé!