Viettel post có làm việc chủ nhật không

Viettel post có làm việc chủ nhật không

Viettel post có làm việc chủ nhật không ?  Thời gian làm việc của viettel post là mấy giờ ?

 

Là một trong những thắc mắc của nhiều chị em bán hàng trên mạng hiện nay. Đó là viettel post có làm thứ 7 chủ nhật hay không ?  Bài viết này IOT giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn.  Hãy cùng tìm hiểu về thời gian và quy định của Viettel post như thế nào nhé!

Thời gian làm việc của chuyển phát nhanh Viettel post

Tại các cửa hàng trên toàn quốc thì Viettel post đều có giờ làm việc như nhau đó là Sáng làm việc từ 7h30 – 12h00. Buổi chiều làm việc từ 13h00 – 21h00. Riêng ngày thứ 7 và chủ nhật làm đến 5h30 chiều nhé các bạn.

Với việc nhận hàng cả thứ 7 và chủ nhật. Dịch vụ của Viettel post giúp người dùng dễ dàng chủ động trong việc làm. Cũng như thuận tiện hơn trong việc lựa chọn các địa điểm Viettel post gần nơi ở nhất.

Viettel post có làm việc chủ nhật không

Hiện nay Viettel post có ứng dụng dịch vụ như : 

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN).

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm (VTK).

+ Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT).

Quý khách hàng có thể dễ dàng quản lý đơn hàng cũng như thời gian giao nhận của mình khi tạo tài khoản trên website của Viettel post. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ, thời gian, chi phí khác nhau.

Trên đây là một số thông tin thời gian làm việc của Viettel post. Nhằm giải đáp thắc mắc Viettel post có làm việc chủ nhật không ? Cũng như các dịch vụ hiện có của Viettel post.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm trên google 

Viettel post có làm việc chủ nhật không?

Cửa hàng viettel post gần nhất

Thông tin cước phí dịch vụ chuyển phát viettel..