Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao viettel

Tra cứu thông tin thuê bao viettel

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel – Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Làm sao biết được thông tin thuê bao Viettel mình đang dùng. Hay cách tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Viettel..  là vấn đề được nhiều khách hàng sử dụng mạng Viettel quan tâm hiện nay. Nhằm đảm bảo quyền lợi cá nhân của mỗi người trong quá trình sử dụng sim di động trả trước.

Bài viết này chia sẻ cho bạn cách thức kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng. Để bạn có thể biết được thông tin chính chủ của sim đó như: Họ và tên, ngày sinh chủ thuê bao, CMND của người đứng tên sim.. Nhằm tránh trường hợp nhân viên nhập sai hoặc thiếu thông tin trong quá trình làm thủ tục đăng ký cho khách hàng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao viettel

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng như thế nào ?

Hiện nay nhà mạng Viettel quy định các dịch vụ sim số di động và sim 3G, 4G trả trước.. Đều có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao qua tin nhắn bằng cú pháp  TTTB    gửi 1414.

Như vậy chúng ta có thể soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để tra cứu thông tin thuê bao mạng Viettel.  Sau khi quý khách soạn và gửi tin nhắn như trên thành công. Sẽ nhận được phản hồi như sau:

+ Họ và tên chủ thuê bao đứng tên sim.
+ Ngày sinh của người đứng tên sim.
+ Số CMT/Hộ chiếu của người đứng tên mua sim này.
+ Nơi cấp, Số thuê bao…

Ngoài cách gửi tin nhắn tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Viettel. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để nhờ điện thoại viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống.