tony buổi sáng là ai

Tony buổi sáng là ai

Tony buổi sáng là ai ? Tony là ai ?

Hé lộ bí mật tác giả Tony buổi sáng là ai ? Bí mật này bao giờ mới được hé lộ? Đây là thắc mắc của không ít người thích đọc sách trong thời gian gần đây. Có thể nói đây là một trong những sách bán chạy nhất khi vừa xuất bản với hàng trăm nghìn bản in.

Dù vậy vẫn chưa Tony Buổi Sáng vẫn còn là một nhân vật ẩn danh mà người đọc vẫn tò mò. Là một trong những cuốn sách được trao giải về cuốn sách được nhiều người yêu thích nhất. Cũng như cuốn sách có lượng xuất bản nhiều nhất…

Tuy nhiên trong buổi trao giải tác giả Tony Buổi Sáng vẫn không xuất hiện, để lại nhiều tiếc nuôi trong lòng đọc giả.

Vừa qua trên truyền thông xuất hiện khá nhiều bài viết về hai cuốn sách bestseller  “Cà phê cùng Tony” và “Trên đường băng” . Càng dấy lên ự tò mò của cộng đồng mạng. Chính vì độ hot của Tony buổi sáng mà có một số hình ảnh được cho là của Tony. Tuy nhiên vẫn chưa được xác minh.

Vậy cuối cùng Tony buổi sáng là của tác giả nào ?

Theo nhiều đọc giả suy luận, dựa vào cuốn sách, nhiều độc giả cho rằng Tony là một người đàn ông. Có tuổi đời ở khoảng trên 40.  Người này sống và làm việc ở miền Nam, có vẻ mặt sáng sủa, ưa nhìn, tính tình trẻ trung, hài hước, có nhiều cuộc “xê dịch” trong và ngoài nước.

Bản thân tác giả Tony khuyến cáo độc giả không cần tìm kiếm thông tin về Tony Buổi Sáng là ai? Bởi đơn giản tác giả là người không màn đến danh lợi. Đối với một người viết sách, sau khi đọc khiến độc giả có cầu tìm hiểu “tác giả quyển sách này là ai” thì đó là điều rất hạnh phúc rồi.

tony buổi sáng là ai

Với Tony ,có lẽ mong muốn lớn nhất của tác giả đó chính là cái đọng lại trong lòng người đọc. Có thể nói kỳ vọng của tác giả khi mang cuốn sách đến cho độc giả. Đây không phải đơn giản là phép lạ thần kỳ có thể biến họ trong chốc lát từ người nghèo khó  trở thành giàu có. Hay từ một cô bé lọ lem thành công chúa như trong cổ tích…

Mà ở đây tác giả cuốn Tony buổi sáng muốn truyền cảm hứng để sống, để lao động, để tận hưởng, để chia sẻ. Để người đọc có trách nhiệm với bản thân cũng như cộng đồng.

Vậy thì, nếu tò mò Tony buổi sáng là ai, chúng ta có thể tự vẽ chân dung tác giả theo suy nghĩ của mình.