Tiết lộ mẹo “cứu nguy” cho các cô nàng khi tóc bị cắt hỏng

Tiết lộ mẹo “cứu nguy” cho các cô nàng khi tóc bị cắt hỏng

Lỡ tay cắt tóc quá ngắn và kiểu tóc này khiến bạn trở nên “ngố tàu”? Đừng lo lắng, Iot Việt NAm xin tiết lộ mẹo “cứu nguy” cho các cô nàng khi tóc bị cắt hỏng ngay sau đây.

Thay đổi kiểu tóc luôn là cách tốt nhất để các bạn gái thay đổi diện mạo của bản thân. Tuy nhiên, mái tóc của bạn có thể bị cắt hỏng hoặc tạo kiểu không phù hợp với khuôn mặt. Hiểu được điều này, iovietnam xin chia sẻ đến phái đẹp những cách “chữa cháy” cho mái tóc đơn giản nhất ngay sau đây.

Cách xử lý trường hợp cắt hỏng tóc

Hãy trao đổi ngay với thợ cắt tóc nếu tạo kiểu không phù hợp

Trước và sau khi thay đổi kiểu tóc, các bạn nữ nên đặc biệt lưu tâm đến việc trao đổi với người thợ cắt tóc. Cụ thể hơn, trước khi cắt, bạn hãy chia sẻ với người thợ về kiểu tóc mong muốn, độ dài tóc muốn cắt, màu sắc muốn nhuộm… Việc trao đổi rõ ràng sẽ giúp thợ cắt tóc hiểu được yêu cầu của bạn và tạo ra kiểu tóc ưng ý nhất.

Mặt khác, nếu sau khi cắt, kiểu tóc không phù hợp với mong muốn của bạn, hãy chia sẻ thẳng thắn về những điểm không hài lòng. Lúc này, người thợ cắt tóc sẽ có cách xử lý kịp thời để mang đến cho bạn kiểu tóc hoàn hảo hơn.

Thử thay đổi với những kiểu tóc ngắn

Với mái tóc đã bị cắt hỏng, cách xử lý đơn giản và nhanh chóng nhất dành cho bạn chính là chuyển sang kiểu tóc khác ngắn hơn. Đặc biệt, không chỉ “chữa cháy” tạm thời, sự thay đổi này có thể sẽ mang đến cho bạn kiểu tóc hoàn hảo hơn nếu có sự lựa chọn phù hợp.

Nếu không có hứng thú với kiểu tóc ngang vai, các cô nàng có thể thay đổi phong cách với tóc bob hiện đại, cá tính và trẻ trung hơn. Mặt khác, nếu tóc bob bị cắt hỏng, bạn vẫn có thể cắt ngắn hơn với kiểu pixie thời thượng.

“Chữa cháy” với kiểu tóc bob trẻ trung

Giải pháp nối tóc tạm thời hoặc tóc giả

Lĩnh vực làm đẹp đang ngày càng phát triển và các cô nàng có thể thay đổi phong cách mỗi ngày với kiểu tóc ngắn dài khác nhau một cách dễ dàng nhờ tóc nối hoặc tóc giả. Trong trường hợp cắt tóc quá ngắn hoặc cắt hỏng, sử dụng tóc nối tạm thời sẽ là giải pháp thông minh nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tóc giả, bạn nên chọn mua những bộ tóc có màu sắc trùng với tóc thật để mang đến thiện cảm tốt hơn với người đối diện. Tuy tiện lợi trong việc sử dụng và có hiệu quả “chữa cháy” khá tốt nhưng giải pháp nối tóc hay sử dụng tóc giả sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc khi đặt mua.

Giải pháp “chữa cháy” cho tóc mái bị cắt hỏng

Nếu phần tóc mái của bạn đã bị cắt quá ngắn và không thể tạo kiểu, hãy sử dụng kẹp mái, bờm hoặc ruy băng… Những phụ kiện này không những giúp các cô gái giấu đi phần mái ngố một cách hiệu quả mà còn giúp tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho mái tóc.

Hãy thử vén tóc mái lên cao, sau đó sử dụng một phụ kiện nhỏ để kẹp gọn phần mái, các cô nàng sẽ có được vẻ ngoài nữ tính và điệu đà hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi phong cách với những chiếc băng đô được thiết kế theo hình dáng tai thỏ đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Phụ kiện này sẽ giúp bạn trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn trong mắt người đối diện.

Sử dụng kẹp tóc để che giấu phần mái ngố

Qua những cách “chữa cháy” cho mái tóc bị cắt hỏng trong bài viết trên, quathatchat.com mong rằng phái đẹp vẫn biết cách có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất dù sở hữu kiểu tóc không thực sự phù hợp. Và nếu bạn biết mẹo “chữa cháy” nào khác, hãy để lại bình luận và chia sẻ ngay với chúng tôi nhé.