Quay tay là gì

Quay tay là gì ?

Quay tay là gì ? Quay tay nghĩa là gì

Xin chào IOT Việt Nam, cho em hỏi Quay tay là gì?  Không hiểu sao bạn trai em hay mấy người con trai khác. Cũng như dân mạng trên facebook cứ nói quay tay.

Hay chọc nhau là tối ngày đóng cửa quay tay, gọi người này người kia là thánh quay tay… Nhưng em không hiểu ý nghĩa của quay tay là gì. Rất mong được admin IOT Việt Nam giải thích,  để em quay tay là tốt hay xấu ạ. Em xin cám ơn! 

Giải đáp quay tay là gì ?

Xin chào bạn, có thể nói câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người gửi về cho chúng tôi. Sau đây IOT Việt Nam xin được giải đáp câu hỏi của bạn về thuật ngữ quay tay là làm gì

Quay tay là gì

Quay tay là làm cái gì? 

Quay tay mà cộng đồng mạng thường nói đó chính là thuật ngữ chỉ hành động mà người con trai. Hoặc người con gái tự làm thỏa mãn bản thân của mình. Đây là hành động được sử dụng chủ yếu ở các bạn nam, các bạn mới dậy thì. 

Có thể nói quay tay không phải chỉ hành động tự làm thỏa mãn của nam giới. Mà theo nhiều nghiên cứu và khảo sát thì kể cả nữ giới cũng thường hay có hành động quay tay này. Bởi họ lo sợ rằng quan hệ sẽ dễ mang bầu hoặc bị nhiễm bệnh…

Bạn cũng có thể hiệu quay tay đó chính là tự làm một việc gì đó mà không cần người khác giúp đỡ. Cũng không muốn ai giúp đỡ, bởi việc này thường khiến người quay tay ngượng ngùng.  

Trên đây là bài viết giải thích khái niệm quay tay là gì ? Tại sao gọi là quay tay ? Quay tay có tốt không ? Những điều cơ bản về thuật nhữ quay tay con trai thường nói.. Hi vọng các bạn có thể hiểu hơn về thuật ngữ này và sử dụng nó một cách trong sáng. Chúc các bạn quay tay thành công nhé!