java

http://www.oracle.com/technetwork/java/javase/downloads/jre7-downloads-1880261.html

http://www.oracle.com/technetwork/java/javase/downloads/jre7-downloads-1880261.html

 

Phần mềm Java để nộp thuế qua mạng như thế nào ? Bài viết này IOT Việt Nam chia sẻ cho bạn link download phần mềm này. Cũng như hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng dễ dàng nhất.

Tại sao phải cài Java 

Như chúng ta đã biết việc khai báo thuế qua mạng là việc mà các kế toán thường làm trong xu thế công nghệ mạng phát triển.  Khi sử dụng trình duyệt Internet Explorer, Chrome, Firefox hay Cốc Cốc .. Thì chúng ta phải cài phần mềm Java này.

Cách cài đặt Java khá đơn giản, nếu làm theo hướng dẫn dưới đây thì ai cũng có thể tự cài được.

Bước 1 : Truy cập link  http://www.oracle.com/technetwork/java/javase/downloads/jre7-downloads-1880261.html để tải phần mềm về máy tính windows 7 hay windows 10..  Các bạn lựa chọn máy sử dụng windows 32 hoặc 64 bit sao cho phù hợp nhé.

Hướng dẫn cài Java khai báo thuế qua mạng

Sau khi tải Java về bằng link http://www.oracle.com/technetwork/java/javase/downloads/jre7-downloads-1880261.html. Chúng ta cài đặt như các phần mềm thông thường.

Bước 2 : Vào Control Panel. rong cửa sổ mới hiện ra, chọn  Security, kéo thanh tùy chọn Security Level xuống mức thấp nhất. Sau đó chọn nút Apply để cập nhật thay đổi.

Bước 3 Tiếp tục chọn General và chọn View sẽ xuất hiện 1 hộp thoại mới.  Chúng ta chọn tất cả các dòng trong bảng và chọn nút xóa ‘X’ để xóa Cache Java.

Trên đây là bài viết về link tải java cho các bạn. Cũng như cách cài đặt java dễ nhất.