Microsoft office là gì

Microsoft office là gì

Microsoft office là gì ? Microsoft office gồm những ứng dụng gì?

Lâu nay chúng ta thường sử dụng các công cụ, ứng dụng của Microsoft Office. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng Microsoft Office là gì? Hay Microsoft office gồm những ứng dụng, tính năng gì ?  Khi hỏi về khái niệm Microsoft office là gì ? Nhiều người không giải đáp được, thậm chí còn cho rằng microsoft office là word. Vậy có phải Microsoft Office là Word hay không ? Hãy cùng IOT Việt Nam tìm hiểu nhé!

Có thể nói Microsoft office là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng rất phổ biến. Không chỉ trên thế giới, mà tại Việt Nam, đa số người dùng máy tính đều cài đặt và sử dụng các ứng dụng của microsoft office.  Vậy Microsoft Office là gì ?

Microsoft office là gì

Khái niệm Microsoft Office là gì?

Microsoft office được hiểu là bộ phần mềm hỗ trợ công việc xử lý dữ liệu trong văn phòng. Các ứng dụng trong Microsoft Office mà bạn thường xuyên làm việc như :

+ Microsoft Word:

Công cụ dùng để soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay. Các phiên bản Microsoft Word ngày càng được cải thiện về giao diện cũng như tính năng ưu Việt. Giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn so với các phiên bản trước đây.

+ Microsoft Excel:

Là ứng dụng không thể thiếu dành trong văn phòng, nhất là với những người làm kế toán. Excel giúp người dùng dễ dàng quản lý, tính toán các công việc một cách nhanh chóng.

+ Microsoft PowerPoint:

Đây là công cụ dùng để xây dựng, biên tập hiển thị ra các slide. Được sử dụng rộng rãi trong các buổi thuyết mình, trình chiếu, hội họp…

Ngoài ra trong bộ công cụ của Microsoft Office còn có các ứng ứng dụng văn phòng khác như: Publisher, InfoPath, OneNote, Outlook, Project, Visio.. Tuy nhiên so với các công cụ kể trên thì các ứng dụng này ít sử dụng hơn.

Download Microsof Office – Tải về Microsoft Office miễn phí

Bạn có thể tải về trọn gói bộ công cụ này tại trang chủ của Microsoft là www.microsoft.com. Hoặc có thể sử dụng các phiên bản crack tại các trang download uy tín như download.com.vn, taimienphi.vn…

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ về Microsoft office là gì ? Hi vọng rằng bạn đã có thể phân biệt như thế nào là Microsoft Office. Như thế nào là Microsfoft Word ? rồi nhé.