Máy trôi bảo hành là gì

Máy trôi bảo hành là gì ? Máy dựng là gì ? Refurbished là gì ?

Lâu nay khi ra các cửa hàng điện thoại, điện máy hay trên các cộng đồng, diễn đàn công nghệ.. Bạn thường nghe nói đến các khái niệm như: Máy trôi bảo hành, máy trả bảo hành, hàng dựng… Vậy máy trôi bảo hành là gì ? Làm sao để nhận biết đâu là máy trôi bảo hành? Đâu là máy dựng..? Hãy cùng IOT Việt Nam tìm hiểu nhé!

Khái niệm máy trôi bảo hành là gì 

Máy trôi bảo hành là thiết bị máy móc đã hết hạn bảo hành bảo hành chính hãng. Tuy nhiên chúng vẫn được các cửa hàng bán ra cam kết bảo hành cho sản phẩm đó.

Hiện nay dòng IPhone của hãng Apple là sản phẩm thường thấy nhất. Các dòng máy trôi bảo hành thường rẻ hơn vài triệu đồng. Với nhiều người yêu thích dòng sản phẩm này không có điều kiện vân có thể sử dụng.

Máy Refurbised là gì ?

Máy Refurbished là các máy được bảo hành chính hãng. Đây là những sản phẩm mà khách hàng đổi trả lại trong thời hạn còn bảo hành. Đa phần các thiết bị máy bị lỗi do quá trình vận chuyển, hay hàng trưng bày…Sau đó được sửa lại và bán ra thì ta gọi là máy Refurbished.

Thông thường các sản phẩm thiết bị dạng Refurbished này có mức giá rẻ hơn chính hãng. Về chất lượng cũng không kém cạnh gì nên được nhiều người lựa chọn.

Máy trôi bảo hành là gì

Máy dựng là gì ?

Máy dựng là loại máy móc thiết bị.. được sửa chữa và thay thế linh kiện từ nhiều máy khác nhau. Một trong những chiêu trò để lừa người mua hàng mà bạn cần biết. Đó là những người thợ sửa dựng lại máy, họ sẽ in lại IMEI và Serial để cho khớp với hộp máy. Nhược điểm của máy dựng là trong quá trình sửa dụng bạn thường xuyên gặp lỗi.

Đặc điểm của các dòng máy dựng

+ Bề ngoài nhìn vỏ máy không đồng bộ với thân máy.

+ Màn hình máy thường có khe hở lớn, lồi lõm.

+ Các đinh vít bị tuông, có dấu hiệu cạy mở.

+ Máy dán nhiều loại tem bảo hành khác nhau.

+ Màu sắc không đều, nhợt nhạt, không như màn hình gốc.

+ Giá rất rẻ.

Có thể nói hàng nào của nấy, vì vậy đừng vì giá rẻ mà bạn mua nhầm những hàng kém chất lượng. Về xài không được lại bỏ phí, tuy nhiên không phải máy dựng nào cũng kém chất lượng cả. Khi đi mua bạn cần biết rõ về kỹ thuật để không bị lừa mua phải hàng giả.

Từ khóa về máy trôi bảo hành, máy dựng là gì 

trôi bảo hành là gì

máy trôi bảo hành là gì

hàng trôi bảo hành là gì

hàng trôi bảo hành

trôi bảo hành

máy trôi bảo hành

điện thoại trôi bảo hành là gì