không gỡ được avast

Lỗi không gỡ được avast nguyên nhân do đâu

Lỗi không gỡ được avast nguyên nhân do đâu

Hỏi : Máy tính của tôi online thường xuyên vì vậy rất hay bị nhiễm virus. Vì vậy có có nhờ cài đặt ứng dụng diệt virus đó là Avast Antivirus. Tuy nhiên ứng dụng khá nặng thường xuyên làm đơ máy. Nay tôi muốn mua ứng dụng khác nhẹ hơn, nhưng gỡ avast ra không được.  Dù đã gỡ bằng công cụ ccleaner, hay ứng dụng của Windows để gỡ cũng không được. Hy vọng được admin giúp đỡ.

Giải đáp lỗi không gỡ được avast

Xin chào bạn! Đầu tiên chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin như sau.

Nguyên nhân lỗi không thể gỡ được avast

Nguyên nhân này thông thường là do thu mục cài đặt thiếu một số tập tin. Hoặc các ứng dụng đang chạy, đang quét virus nên chúng ta không thể dừng lại được. Ngoài ra nguyên nhân thiếu bộ nhớ ram cũng khiến cho phần mềm diệt virus này không hoạt động tốt, dẫn đến đơ máy..

Cách khắc phục nguyên nhân không gỡ được avast

Đầu tiên các bạn thử khởi động máy tính vào chế độ Safe mode. Để vào được chế độ này khi khởi động các bạn nhấn phím F8. Sau đó chọn vào chế độ Safe mode. Trong môi trường này chúng ta có thể gỡ bỏ dễ dàng ứng dụng Avast Antivirus.

Nếu dùng cách này không được, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích gỡ bỏ của chính Avast. Thông thường là gỡ bỏ avast hoặc tiếng anh là Uninstall Utility. Đây là ứng dụng do chính hãng này phát hành kèm theo khi cài đặt.

Các ứng dụng diệt virus tốt nhất hiện nay

Một số ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay có thể kể đến như : avast free antivirus,AVG AntiVirus Free ,Bitdefender,Kaspersky AntiVirus…

Trên đây IOT Việt Nam đã giải đáp cho bạn nguyên nhân vì sao không gỡ được phần mềm diệt virus. Cũng như cách gỡ bỏ triệt để nhất, để có thể cài đặt ứng dụng diệt virus khác tốt hơn.