Imessage

Imessage là gì

Imessage là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng iMessage 

Có thể nói hiện nay chat online đã không còn xa lạ với bất cứ ai đang xài chiếc smartphone. Với khá nhiều ứng dụng nhắn tin, video call cho phép người dùng nhắn tin điện thoại bất cứ khi nào. Tuy nhiên với nhiều người thì các phần phần mềm chat, video call nào miễn phí ? Hay iMessage là gì ? Vẫn còn nhiều thắc mắc và không hiểu hết các ứng dụng của nó.

Bài viết này sẽ chia sẻ phân tích về ứng dụng chát trên điện thoại cho các bạn. Cùng tìm hiểu bài viết sau để nắm rõ về ứng dụng imessage nhé!

Khái niệm ứng dụng iMessage là gì ?

 

iMessage được xem là ứng dụng cho phép nhắn tin chát chít miễn phí trên các thiết bị của apple. Khi cài đặt ứng dụng này trên những chiếc iPhone, hay máy tính bảng, iPad.. Người dùng có thể trò chuyện miễn phí thông qua mạng internet giữa hai thiết bị cũng của Apple.

Tuy nhiên để có thể nhắn tin bằng imessage thì 2 thiết bị của bạn cần có internet. Hoặc 3G, 4G để gửi và nhận tin nhắn.

Hướng dẫn cách sử dụng iMessage trên Iphone

Làm sao bật iMessage trên iPhone 

+ Đầu tiên các bạn vào mục Setting, tiếng Việt gọi là Cài đặt của máy.

+ Tiếp theo các bạn vào mục chọn tin nhắn. Ở mục iMessage trên cùng bạn gạt công tắc để chuyển sang màu xanh như hình để bật chế độ “On”  như hình bên dưới nhé!

Tại đây bạn phải chờ ít phút để thiết bị có thể kích hoạt iMessage trên máy.

Làm sao xem các địa chỉ gửi và nhận iMessage  

Để xem các địa chỉ gửi và nhận trong imessage trên Iphone hay các thiết bị của Apple. Trong phần tin nhắn của mục cài đặt, các bạn kéo xuống và chọn phần Gửi & Nhận.

Có thể nói Imessage là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất của Apple hiện nay. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể gửi tin nhắn miễn phí với người dùng thiết bị của Apple rồi. Rất tiện ích cho các bạn nào đang yêu nhau thường nhắn tin chát chít.

Khi nhắn tin máy sẽ tự động chuyển qua tin nhắn iMessage thay vì tin nhắn SMS thông thường. Thật dễ dàng phải không nào.

Hiện nay ngoài Imessage bạn cũng có thể cài các ứng dụng khác như Facebook Messeger. Hoặc ứng dụng Zalo chát khá hữu ích với người dùng smarthone tại Việt Nam hiện nay.

Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã hiểu như thế nào là iMessage. Cũng như cách sử dụng chúng như thế nào rồi nhé!