Hot girl quận cam là gì

Hot girl quận cam là gì

Hot girl quận cam là gì

Hot girl quận cam là người nổi lên bởi một số video clip livestream trên mạng xã hội. Bạn biết đó mạng xã hội facebook ngày nay có tốc độ lan truyền, tương tác một cách khá nhanh chóng. Chính vì vậy hot girl quận Cam cũng không ngoại lệ. Nhiều người sử dụng để chế ảnh trên mạng nhằm câu view, câu like..

Hot girl quận cam có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Thúy Diễm. Cô tự giới thiệu mình đến từ quận Cam, tiểu bang California, Mỹ. Với giọng nói hài hước của mình, cô khiến dân mạng facebook khá thích thú. Trong đó nổi bật là một fan page đăng tải đoạn video cô live tream cả triệu view sau khi đăng tải.

Hot girl quận cam là gì

Trào lưu ảnh chế và clip chế Hot girl quận cam  

Không rụt rè, e ngại, trái lại cô còn rất tự tin nói chuyện với cộng đồng mạng khi phát trực tiếp trên facebook.  Hiện nay trên nhiều diễn đàn,hình ảnh chế cô ngày một nhiều. Nhưng không ai rõ xuất thân, tên tuổi thật sự hay quê quán của nữ chính có phải là Diễm thật hay không ?

Xuất hiện nhiều quan điểm trái ngược nhau. Người chê bai phẫn nộ vì cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu like view.. Có thể nói tại Việt Nam cũng như trên thế giới xuất hiện không ít trường hợp tương tự. Trước đây chúng ta từng chứng kiến một số hiện tượng có thể kể đến như : bà Tưng, sau này thì có Lệ Rơi..

Nhưng dù sao đi nữa thì trào lưu “hot girl quận Cam” vẫn được nhiều người hưởng ứng. Có thể cười, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.