Hôm ấy họa mi không hót nữa là gì

Hôm ấy họa mi không hót nữa là gì

Hôm ấy họa mi không hót nữa là gì ?

Như chúng ta biết Hoạ mi được mệnh danh là giống chim phổ biến ở Việt Nam bởi tiếng hót rất hay. Có tên khoa học là Garrulax canorus – một loài chim trong họ Leiothrichidae. Họa mi thường sống trong vùng cây bụi rậm, rừng mở, rừng thứ sinh…

Vậy câu nói hôm ấy hoạ mi không hót nữa nghĩa là gì?

Trên facebook xuất hiện nhiều câu nói, từ ngữ thuật ngữ. Trong đó ” Hôm ấy họa mi không hót nữa ” Cũng được nhiều người quan tâm. Không biết nghĩa của câu nói này là gì.

Để giải thích câu nói này,nhiều người cho rằng hoạ mi ý ở đây nói là con cu. Cư dân mạng còn hay gọi là con chim, đây là bộ phận sinh dục của nam giới. Hót ở đây không phải nói đến tiếng chim hoạ mi hót. Mà nó mang ý nghĩa sâu xa, ám chỉ việc xuất tinh của nam giới khi quan hệ. Vậy cụm từ “hôm ấy hoạ mi không hót nữa” có nghĩa là nói về dương vật của đàn ông không thể xuất tinh được nữa.

Hôm ấy họa mi không hót nữa là gì

Tại sao lại xuất hiện cụm từ này ? ” hôm ấy hoạ mi không hót nữa”

Nếu online facebook thường xuyên bạn sẽ bắt gặp video được chia sẻ trên mạng. Trong video có người đàn ông da đen biểu diễn xiếc với việc lấy một bó đuốc đang cháy bỏ vào con chim của mình. Đây là một buổi biểu diễn, tuy nhiên tai nạn bất ngờ xảy ra. Anh bị phỏng và buổi biễu diễn thất bại. Từ đó mọi người châm chọc rằng con chim của anh sẽ “không thể hót được nữa”. Và cụm từ này được dùng thường xuyên để ám chỉ việc không thể hoạt động được nữa của bộ phận sinh dục người đàn ông.

Bài viết này mình đã giải đáp cho bạn thắc mắc tại sao nói hôm ấy họa mi không hót nữa. Và nên dùng nó như thế nào cho phù hợp nhé, nếu không có thể mất tình cảm bạn bè đó.