Giftcode là gì

Giftcode là gì

Giftcode là gì? ? Làm sao để nhận được giftcode

Giftcode là gì ? Đó là thắc mắc của khá nhiều anh em khi mới bắt đầu chơi game Tứ Đại Danh Bổ. Dưới đây mình sẻ giải đáp thắc mắc cho các anh em Giftcode là gì ? Cũng như làm sao để nhận được Giftcode? Hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Giftcode là những món quà đặc biệt dành có người chơi game để chào mừng sự kiện OPEN BETA. Sự kiện này diễn ra vào lúc 10h00′ 13/7/2016. Để nhận được Giftcode khá đơn giản. Tuy nhiên đối với một số bạn không quen thì còn bỡ ngỡ. Dưới đây là cách đăng ký nhận Giftcode dành cho người chơi!

Cách đăng ký nhận Giftcode 

Một số cách các bạn có thể nhận được Giftcode như sau :

Cách 1: Các bạn truy cập trang chủ của Tứ Đại Danh Bổ. Sau đó click vào nút Giftcode  để đăng ký.

Cách 2. Truy cập trang chủ gamehub tại link gamehub.vn. Sau đó các bạn bấm vào Giftcode. Tiếp tục chọn game trong Tứ Đại Danh Bổ để nhận Giftcode.

Cách 3, Đây là cách khá dễ nhận Giftcode nhất dành cho các bạn có sử dụng facebook. Để nhận bằng cách này các bạn truy cập fanpage fb.com/4daidanhbo

Chỉ với 3 cách trên là bạn đã có thể nhận được Giftcode rồi.Tuy nhiên vẫn chưa nhận được phần thưởng. Vậy làm sao để nhận phần thưởng từ giftcode ?
Các bạn hãy theo dõi hình ảnh dưới đây. Trên giao diện chính của trang chủ game các bạn nhấn vào avatar của nhân vật. Sau đó chọn Cài Đặt tương tự như hình sau:

Giftcode là gì

Tiếp theo chúng ta nhấn vào Giftcode sau đó nhập mã giftcode đã nhận được vào và ấn xác nhận để nhận phần thưởng.

Giftcode là gì

Hi vọng với một số cách đơn giản bạn đã có thể nhận được phần quà từ chương trình rồi. Chúc các bạn thành công.