Giá máy cắt cỏ bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu người tiêu dùng quan tâm khi mua máy cắt cỏ. Vậy bạn đọc đã biết máy cắt cỏ giá bao nhiêu hay chưa? Và giá máy cắt cỏ bị tác động bởi các yếu tố nào? Cùng tìm hiểu để có lựa chọn mua hàng tốt nhất.

Máy cắt cỏ giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay máy cắt cỏ giá dao động từ 3.500.000 đến 5.600.000 vnđ. Có sự dao động chênh lệch là do chúng bị tác động bởi nhiều yếu khác nhau như thương hiệu, thiết kế, động cơ, địa chỉ bán,.. Cụ thể chi tiết chúng ta tìm hiểu ở phần sau.

Bên cạnh đó trên thị trường xuất hiện các dòng máy cắt cỏ giá rẻ thu hút được nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên máy cắt cỏ giá rẻ tồn tại nhiều rủi ro nếu quý khách mua tại các cửa hàng không uy tín. Bởi đa phần hiện nay máy cắt cỏ rẻ thường là hàng bãi, hàng giả, hàng nhái,.. kém chất lượng dễ hư hỏng, không bền tốt.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy cắt cỏ

Sở dĩ người tiêu dùng nên có sự tìm hiểu cụ thể trên thị trường hiện nay có những yếu tố ảnh hưởng giá máy cắt cỏ là vì điều đó giúp người tiêu dùng mua hàng với giá tốt nhất. Do đó nếu hỏi máy cắt cỏ giá bao nhiêu thì có lẽ bạn cần căn cứ cụ thể vào những khía cạnh dưới đây để hiểu rõ hơn vì sao máy cắt cỏ lại có chênh lệch giá tiền.

2.1 Thương hiệu máy cắt cỏ

Một trong những tiêu chí quyết định máy cắt cỏ bao nhiêu tiền đó chính là nguồn gốc sản phẩm, sản xuất với dây chuyền nào? Do đó khi bạn quyết định chọn mua bất kì loại máy cắt cỏ nào nói thì nên tìm hiểu rõ các hãng chuyên sản xuất.

Hiện nay máy cắt cỏ có nguồn gốc từ nước ngoài như Nhật Bản, Thụy Điển,.. có giá máy cắt cỏ đắt hơn rất nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chất lượng máy cắt cỏ nhập khẩu tốt hơn mà là do chúng phải chịu nhiều loại thuế nhập khẩu và phí vận chuyển. Vì thế các dòng máy cắt cỏ chất lượng và giá thành vừa phải đến từ các thương hiệu có tiếng trong nước đang là xu hướng mua hàng của người tiêu dùng hiện nay. Đơn cử là máy cắt cỏ của Vinafarm một trong những thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực máy móc nông nghiệp.

2.2 Thiết kế máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ có đa dạng mẫu mã với nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau, mỗi loại phù hợp với từng mục đích sử dụng, sở thích của từng người dùng.

Trong đó những mẫu máy cắt cỏ đẩy tay, đeo vai sẽ có giá thành cao hơn so với máy cắt cỏ cầm tay cùng phân khúc.

Bên cạnh đó những chiếc máy cắt cỏ có trọng lượng nhẹ, vận hành tốt sẽ có giá thành cao hơn hẳn khi bạn mua mẫu máy cắt cỏ khối lượng nặng hơn. Bởi khi vận hành máy sẽ đem đến sự linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

2.3 Địa chỉ bán máy máy cắt cỏ

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá máy cắt cỏ. Ngoài ra việc lựa chọn địa chỉ uy tín đảm bảo máy cắt cỏ sẽ được nhận chế độ bảo hành hợp lý.

Vậy ở đâu bán máy cắt cỏ giá tốt uy tín nhất hiện nay? Nếu quý khách vẫn chưa tìm được địa chỉ nào thì hãy đến ngay cửa hàng máy cắt cỏ Vinafarm. Tại Vinafarm giá máy cắt cỏ có thể không rẻ nhất nhưng chắc chắn giá hợp lý và chất lượng của máy gần như tuyệt đối. Vậy còn chờ gì mà không mua ngay máy cắt cỏ chính hãng của Vinafarm.

>>> Qua những thông tin mà Vinafarm chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp bà con hiểu được máy cắt cỏ giá bao nhiêu và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào. Ngoài ra, nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về giá thành của máy cắt cỏ hay đang phân vân không biết lựa chọn mẫu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể gọi ngay vào hotline 0935.351.150 để nhận được sự tư vấn “MIỄN PHÍ” của các nhân viên có kinh nghiệm.