Entry level là gì

Entry level là gì

Tìm hiểu dòng máy chụp hình Entry level 

Entry level là dòng máy chụp hình bán chuyên tầm trung, là loại máy thông dụng dành cho người yêu thích chụp hình. Loại máy entry level này được các phượt thủ sử dụng để ghi lại khoảnh khắc đẹp khi đi trải nghiệm. Ngoài ra dòng máy này còn được sử dụng trong các buổi chụp hình sự kiện, đám cưới…

Là một dòng máy cấu hình tầm trung chi phí không quá đắt. Chính vì vậy đây là sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho những ai yêu thích chụp ảnh.

Những nhược điểm của dòng DSLR entry level​

+ Khả năng Build tương đối kém

+ Dòng máy có Body khá nhỏ

+ Đặc biệt không có màn hình phụ.

+ Chỉ có một bánh xe chỉnh khẩu hoặc tốc độ.

+ Thao tác xử lý chậm.

+ ISO không nhuyễn

+ Tốc độ bắt nét còn chậm

+ Cân bằng sáng và đo sáng chưa tốt

Một số dòng máy DSLR entry level​ cho bạn tham khảo 

Máy chụp hình Canon EOS 500D

Dòng máy Canon EOS 500D hỗ trợ quay phim full-HD. Với màn hình LCD độ phân giải cao kết hợp tốc độ chụp cũng như xử lý các tác vụ nhanh chóng. Đây là một trong những dòng máy chụp ảnh chất lượng khá tốt.

Tuy nhiên cũng có những hạn chế của riêng nó, đó chính là điểm lấy nét nhỏ, khó nhìn rõ. Việc quay phim chỉ hỗ trợ tốc độ 20 khung hình/giây.

Entry level là gì

Dòng máy Nikon D5000

Dòng máy Nikon D5000 hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau. Khả năng xử lý công việc mượt mà, chất lượng ảnh tốt, đáng tiền. Chiếc máy này có thiết kế khác hẳn với các DSLR cùng loại ở màn hình LCD có chốt lật ở dưới. Mặc dù hỗ trợ quay phim nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình. Một nhược điểm khác là điểm lấy nét dễ bị thay đổi.

Máy Canon EOS 1000D

Với nhiều người mới bắt đầu thì đây là sự lựa chọn khá hợp lý. Với ưu điểm chất lượng ảnh tốt và giá bán phù hợp với nhiều người không có điều kiện.  Thì đây là cấu hình máy chấp nhận được.