Định vị số điện thoại qua google map

Định vị số điện thoại qua google map

Định vị số điện thoại qua google map – Hướng dẫn các bạn cách định vị số điện thoại đang ở đâu?

Hiện nay trên các bộ phim truyền hình,bộ phim về điều tra tội phạm… Chúng ta thường thấy việc theo dõi định vị số điện thoại của các đối tượng xem họ đang ở đâu? Để từ đó xác định đối tượng vi phạm đang ở khu vực nào ? Qua đó giúp dễ dàng hơn trong việc điều tra phá án.

Mặc dù chỉ là trong phim, thế nhưng công nghệ định vị số điện thoại qua google map đã có từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể chúng không được sử dụng công khai nhưng là một bộ phận không thể thiếu trong việc điều tra phá án..

Tuy nhiên chúng chỉ dùng trong các vụ trọng án để bắt tội phạm. Với các mục đích như tìm kẻ trốn nợ hay theo dõi vợ chồng… thì công nghệ này vẫn chưa được sử dụng. Tuy nhiên không hẳn là không có cách để theo dõi, định vị số điện thoại qua google maps. Bài viết này IOT Việt Nam chia sẻ cho bạn phần mềm định vị số điện thoại. Cũng như cách thức hoạt động và các bước cài đặt để định vị được số điện thoại đó đang ở đâu.

Cách định vị số điện thoại như thế nào ?

Hiện nay ứng dụng định vị Find my Friend &Tracker Devices Locator. Được xem là phần mềm được nhiều người dùng trong việc theo dõi định vị số điện thoại. Cách thức cài đặt sử dụng ứng dụng này khá đơn giản chỉ với vài bước như nhau. Định vị số điện thoại qua google map

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

+ Đầu tiên các bạn truy cập vào appstore để tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại.

+ Sau đó chúng ta bắt đầu mở tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại. Trên điện thoại cần theo dõi. Lưu ý là trên điện thoại bạn cần theo dõi nhé.

+ Lúc này các bạn cần phải lưu số điện thoại muốn theo dõi vào trong danh bạ của chính bạn. Và tiến hành bật AirDrop trên cả 2 thiết bị điện thoại. Sau khi nhấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”.

+ Sau đó thiết lập tương tự trên cả điện thoại của bạn nhé. Tiếp tục các bạn vào Find my Friend để chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Việc này sẽ gửi yêu cầu theo dõi tới điện thoại này. Trên điện thoại cần theo dõi các bạn sẽ nhận được thông báo.

Lúc này các bạn nhớ là nhấn chọn chấp nhận để chấp nhận cho phép điện thoại kia theo dõi nhé. + Cuối cùng để xác định vị trí chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi. Các bạn mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của mình. Sau đó nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết.

Trên đây là một số bước hướng dẫn chi tiết cách định vị số điện xem đang ở đâu. Tuy nhiên việc theo dõi nếu để người khác phát hiện thì không hay tí nào. Vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện nhé ! Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những gì các bạn tự làm à nha! 😀

Từ khóa tìm kiếm trên google về cách định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại của người khác bằng iphone.

Cách định vị iphone không cần icloud.

Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh.

Định vị zalo của người khác.

Định vị số điện thoại đang ở đâu.

Định vị số điện thoại qua gmail.

Định vị số điện thoại bị mất.

Định vị số điện thoại người khác qua cuộc gọi đến.

Định vị số điện thoại người khác trực tuyến.

Định vị số điện thoại không cần gps.