Dịch vụ mua hàng trên Ebay có thật sự tiện lợi hay không

Ebay là một ứng dụng buôn bán online hàng đầu tại Mỹ. Nhắc đến một cường quốc như Mỹ thì độ uy tín khi mua hàng ở đấy chắc hẳn sẽ cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Các shop thời trang, thương hiệu lớn và mẫu mã thời thượng luôn là lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ thời trang. Hoặc những doanh nhân giàu có muốn dùng đồ Mỹ hay bất cứ đất nước nào có thứ họ cần. Ebay chính là nơi giao nhau, tương tác giữa các quốc gia mua hàng trên thị trường online.

Có rất nhiều người muốn mua đồ chất lượng, sợ hàng nhái nên họ đã trực tiếp đặt mua và chọn lựa trên ứng dụng này. Tuy nhiên họ vẫn còn băn khăn lo lắng nhiều thứ, không biết mua hàng ebay như thế nào ? Làm thế nào để mua hàng ebay ship về Việt Nam.. Sau đây IOT Việt Nam mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua một số thông tin về việc mua hàng trên Ebay.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp:

Khoảng cách xa như vậy, liệu có đơn vị nào chấp nhận giao hàng bằng phương tiện online này không?

Tất nhiên là có, Ebay chính là lựa chọn xu hướng của khá nhiều người. Đây là một ứng dụng có tổ chức. Như câu nói “khoảng cách không là gì nếu chúng ta thật sự cần nhau”. Ebay được ra đời  là dành để phục vụ cho những vị khách quốc tế như bạn, và bạn đang là người cần đến nó. Ngại ngần gì nữa! Ebay ở đây là để đợi các tín đồ mê hàng nhập khẩu uy tín và chất lượng như bạn!

Cước phí liệu có phải là cao ngất ngưỡng không ? Vì phải qua tay rất nhiều trung gian để gửi về Việt Nam thì quả thật không phải là chuyện đơn giản?

Đối với vấn đề tiền bạc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng nếu bạn đã phấp nhận mua hàng ở Ebay thì bạn phải chấp nhận cước phí cao. Phí dịch vụ không giống như trong nước. Phải qua rất nhiều cơ quan trung gian, tiền công vận chuyển và phí phụ khi qua cổng quốc tế.  Thường thì giá hiện vật và phí sẽ được gộp và trả cùng một lúc.

Nếu vẫn còn băn khoăn thì Công Ty Chuyên Mua Hàng Aship Uy Tín #1 – Aship.vn sẽ đảm bảo khai báo giá đầy đủ trước khi bạn có quyết định rằng nên mua hay không. Tới đó thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn nhé!

Ebay thường giao mặt hàng gì, có mặt hàng nào bị cấm không?

Mặt hàng ở Ebay thì vô cùng đa dạng, bạn cứ lên thẳng trang wed buôn bán để lựa thứ bạn cần. Với những đồ cấm, bất hợp pháp và không rõ nguồn gốc thì Ebay tuyệt đối không nhận

Lỡ đặt hàng mà không được giao hoặc hàng không vừa ý thì sao?

Ồ! điều này thì bạn có thể yên tấm nhé. Kênh bán hàng online luôn có nguyên tắc hoạt động. Kể cả các cửa hàng cũng sẽ nêu rõ món hàng của bạn sẽ được xử lý thế nào nếu khách hàng không ưng ý chất lượng lẫn dịch vụ. Và đương nhiên, quý khách sẽ được hoàn tiền lại.

Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Ebay sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 10- 15 ngày, có thể sớm hơn tùy mặt hàng.

Ngoài Ebay ra thì vẫn còn các ứng dụng mua hàng trực tuyến phổ biến khác như: Amazon, Frys, Target, Macys…Mỗi một trang wed đều có tính chuyên dụng của nó và không phải chỗ nào cũng tiện dụng và đa dạng sản phẩm như Ebay hay Amazon.

Tuy nhiên nó không hoàn hảo và đáng tin cậy như bạn nghĩ. Vì ngay cả các trang buôn bán online lớn ở Việt Nam còn gặp tình trạng mua phải hàng nhái. Có thể chúng ta mua về và sản phẩm đúng như chất lượng mà ta nghĩ. Tuy nhiên nếu bạn mua một túi đồ hiệu mà thiếu hụt kiến thức nhận biết thì điều đó sẽ rất thiệt thòi cho bạn. Bởi thứ bạn mua nó không chỉ để dùng, để mang, để cầm nắm.

Ở Việt Nam thì không thiếu cái sử dụng. Cái đáng nói chính là giá thương hiệu mà bạn đang khoác lên người. Đã có nguồn tin ở đài truyền hình cảnh báo về tình trạng đạo nhái thương hiệu. Thậm chí hàng nhái còn rất giống hàng thật, đến cả chuyên gia còn phải mất rất nhiều thời gian để thẩm định.

Thủ đoạn của mấy kẻ làm ăn thì ngày càng tinh vi hơn. Số tiền chúng ta bỏ ra không xứng đáng với giá trị ta đã nhận thì thật là đáng tiếc. Mặc dù là trang wed lớn, thông tin dịch vụ rạch ròi rõ ràng, nhưng đôi khi chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài. Những kẻ bán hàng nhái thường nhập cả lô lớn từ bên khác về. Rao bán và lấy giá bằng giá thị trường hàng thật. Trước khi đặt mua bất cứ điều gì hãy suy xét thật kỹ, đọc rõ các nguyên tắc vận chuyển và làm việc có đền bù rõ ràng. Nếu mua ở bên nào quen có chứng thực từ người thân thì càng tốt.

Một điều đáng lưu ý là tuyệt đối không đặt hàng cấm. Nếu bị phát hiện thì toàn bộ tài sản bạn đã thanh toán sẽ bị tịch thu. Không có một ai có thể đứng ra và bảo lãnh nó cho bạn cả.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về cách đặt hàng trên Ebay, thì dưới đây mình sẽ nêu ngắn gọn cho các bạn hiểu hơn về nó.

Bước 1: Tìm từ khóa Ebay và truy cập vào trang wed

Bước 2: Đăng ký tài khoản cá nhân trên Ebay

Bước 3: Để có thể thanh toán thì cần lập tài khoản PayPal nhé!

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm địa chỉ nhà, số điện thoại và mã bưu điện

Bước 5: Đăng nhập tài khoản PayPal và cài mật khẩu

Bước 6: Liên hệ tới trang Giaonha247 để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ

Bước 7:  Coppy link sản phẩm từ Ebay

Bước 8: Thực hiện dán link đặt hàng xác nhận đơn, hoặc gửi link trước thời gian bạn cần đấu giá.

Bước 9: Đặt cọc sản phẩm từ 50% giá trị mặt hàng trở lên hoặc thanh toán 100% sẽ được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 10: Xác nhận phương thức thanh toán. Và sau đó sẽ có nhân viên gửi hóa đơn rõ ràng, quá trình vận chuyển và thời gian dự kiến.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Cách mua hàng amazon gửi về việt nam