Đăng ký gmail không cần số điện thoại

Đăng ký gmail không cần số điện thoại

Đăng ký gmail không cần số điện thoại

Là một trong những vấn đề mà anh em SEOer hiện nay quan tâm. Nhất là với các bạn chơi MMO, kiếm tiền Youtube.. muốn có nhiều gmail để phục vụ công việc. Tuy nhiên việc tạo mail phải xác minh bằng số điện thoại. Nếu không một thời gian có thể bị google xóa mail,để hạn chế số lượng tài khoản gmail ảo phát sinh.

Bài viết này mình chia sẻ cho các bạn cách đăng ký gmail không cần số điện thoại. Cách tạo nhiều địa chỉ gmail không cần xác minh số điện thoại dễ dàng nhất. Như bạn biết đó mỗi số điện thoại của chúng ta chỉ có thể tạo tối đa 5 địa chỉ Gmail.

Đăng ký gmail không cần số điện thoại

Cùng theo dõi cách đăng ký gmail không cần số điện thoại  

+ Đầu tiên chúng ta Khởi động trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ accounts.google.com/signupmobile

+ Tiếp theo các bạn hãy nhập số điện thoại vào để đăng ký tài khoản Gmail.

+ Sau khi nhấn next, Google sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại để tiến hành tạo gmail cho bạn.

+ Sau đó Google sẽ gửi tin nhắn thông báo tài khoản đã được khởi tạo. Các bạn click vào liên kết để các bước tạo tài khoản được tiến hành.

+ Tiếp theo chúng ta sẽ cung cấp các thông tin về họ, tên, ngày/tháng/năm sinh và giới tính… sau đó thiết lập thông tin địa chỉ Gmail. bao gồm cả việc đặt user, mật khẩu.. và hoàn tất đăng ký. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo bảo mật 2 bước để bảo vệ tài khoản của mình. Nếu như gmail của bạn có nhiều dữ liệu quan trọng.

Trên đây IOT Việt Nam đã chia sẻ cho bạn cách Đăng ký gmail đơn giản nhất. Cách tạo địa chỉ gmail không cần số điện thoại cũng có thể đăng ký được. Chúc các bạn thành công !