Cc và bcc là gì

Cc và Bcc là gì trong hộp thư điện tử

Cc và bcc là gì? Phân biệt cc và bcc trong gmail

Có thể nói Gmail đã không còn gì xa lạ với chúng ta, những người làm văn phòng thường xuyên dùng gmail. Tuy nhiên với một số bạn mới bắt đầu còn bỡ ngỡ, không biết cc, bcc trong gmail nghĩa là gì?  Có tính năng gì trong việc gửi nhận email?

Bài viết này IOT Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn khái niệm Cc  là gì ? Bcc là gì ? Chúng có ý nghĩa gì trong việc gửi email? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm Cc và bcc là gì?

Cc trong email là gì?

+ Cc là chữ viết tắt của từ Carbon Copy theo nghĩa tiếng Việt dịch ra là Tạo ra các bản sao trong gmail. Nghĩa là bạn có thể sử dụng Cc để gửi một email cho nhiều người cùng một lúc. Những người được gửi email này có thể biết được những ai nhận được nội dung email.

Cc và bcc là gì

Bcc trong email là gì?

Còn Bcc là từ viết tắt của cụm từ Blind Carbon Copy. Tương tự Cc, Với Bcc bạn cũng có thể gửi email cho nhiều người cùng lúc. Nhưng có điểm khác biệt đó là những người nhận email sẽ không biết được có những ai nhận được cùng nội dung email đó.

Như vậy với khái niệm ngắn gọn mà IOT Việt Nam chia sẻ bạn đã có thể hiểu rõ CC, Bcc là gì? Cũng như dễ dàng phân biệt sự khác nhau của chúng. Qua đó có thể sử dụng hợp lý trong mỗi trường hợp gửi và nhận mail rồi nhé! Việc sử dụng CC hay Bcc là rất quan trọng vì vậy cần hiểu rõ để sử dụng hợp lý. Hạn chế các thông tin quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài. Một trong những điều mà người làm kinh doanh quan tâm hiện nay.

Chúc các bạn thành công !