Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Bài viết này IOT Việt Nam chia sẻ cho bạn các bước đơn giản tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook. Chỉ với một vài bước đơn giản thôi chúng ta đã có thể tìm lại những dòng tin nhắn đầu tiên trên facebook mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Có thể nói hiện nay facebook ai cũng có rất nhiều bạn, nhiều người dùng facebook. Chính vì vậy lượng tin nhắn cũng trở nên rất.  Và một lúc nào đó chúng ta muốn tìm lại những dòng tin nhắn đầu tiên trên facebook. Nhưng lại không biết làm thế nào để tìm bởi số lượng tin nhắn quá nhiều.

Dưới đây là một số bước đơn giản giúp bạn xem lại được những dòng tin nhắn đầu tiên mà bạn bè, người thân hay thậm chí người yêu gửi cho mình nhé.

Bước 1: Để thực hiện các bạn vào đường dẫn facebook.com/messages bằng trình duyệt mạng trên màn hình máy tính.

Bước 2: Sau đó chọn phần tin nhắn với người mà chúng ta muốn tìm lại tin nhắn đầu tiên. Sau đó nhấp chuột phải vào dòng Xem các tin nhắn cũ hơn. Tiếp theo chọn Mở liên kết trong tab mới.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Bước 3: Ở tab mới, bạn sẽ thấy đường dẫn có phần “start = 14” hoặc một con số khác. Con số này tượng trưng cho số dòng tin nhắn bạn gửi cho đối phương gần đây nhất. Số lượng càng nhiều thì con số này sẽ càng lớn nhé các bạn.

Bước 4: Tiếp theo ở bước này các bạn truy cập đường dẫn sau: facebook.com/messages bằng một cửa sổ mới. Chọn mục trò chuyện mà bạn muốn xem, các bạn tiến hành cuộn chuột lên trên. Tại đây chúng ta sẽ thấy dòng chữ “Tải tin nhắn cũ hơn… (xxxxx)”. Hãy ghi nhớ con số trong ngoặc.

Bước 5: Bạn quay lại tab có đường dẫn “start = 14” và thay số 14 bằng con số mà bạn thấy được.

Bước 6: Giờ thì hãy đọc những dòng tin nhắn cũ của mình từ rất lâu rồi đấy! Tuy nhiên, cần nhấp thêm vài lần “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) để tải được câu nói đầu tiên. Tất nhiên, chỉ là dòng tin đầu tiên kể từ lần cuối bạn xóa lịch sử trò chuyện.

Từ khóa tìm kiếm cho cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Xem tin nhắn đầu tiên trên facebook
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger
Xem tin nhắn đầu tiên trên messenger 2018
Cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên facebook
Cách xem tin nhắn đầu tiên
Cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên messenger
Xem lại tin nhắn đầu tiên trên facebook
Xem tin nhắn đầu tiên trên messenger