Cách nạp tiền trả sau Vina

Cách nạp tiền trả sau Vina bạn nên tham khảo ngay

Cách nạp tiền trả sau Vina bạn nên tham khảo ngay

Nhà mạng Vinaphone cũng cung cấp hình thức hòa mạng trả sau. Nếu bạn đang sử dụng gói cước này thì hãy tham khảo ngay những cách nạp tiền trả sau Vina dưới đây được chia sẻ từ khosim.com.

Hiện tại có rất nhiều người sử dụng gói cước hòa mạng trả sau của Vinaphone. Vậy, bạn đã biết những cách nạp tiền trả sau Vina nhanh chóng và tiện lợi chưa? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây của chúng tôi.

1.Cách nạp tiền trả sau Vina bằng thẻ cào

Bạn muốn thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào thì đầu tiên phải đăng ký tài khoản EZPay. Quý trình đăng ký và sử dụng tài khoản EZPay của VinaPhone hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng.

nap-tien-tra-sau-vina

Cách nạp tiền trả sau Vina bằng thẻ cào

Để đăng ký tài khoản EZPay bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: EZPAY gửi 9888.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi cho bạn mật khẩu để sử dụng tài khoản EZPay. Bạn phải ghi nhớ mật khẩu này để thực hiện các giao dịch liên quan tới tài khoản EZPay.

Đăng ký tài khoản EZPay bạn chỉ cần thực hiện 1 lần nếu chưa có tài khoản. Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công, tiếp theo bạn có thể nạp tiền vào tài khoản EZPay và thanh toán cước phí mỗi khi cần.

Để thực hiện nạp tiền trả sau Vina bạn bấm trên bàn phím theo cú pháp: *100*Mã-thẻ-cào# Gọi

Trong đó: Mã-thẻ-cào là mã số thẻ cào VinaPhone. Chỉ với 1 thao tác đơn giản, duy nhất bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản EZPay của mình.

Để tiến hành thanh toán cước phí cho thuê bao di động trả sau của bạn hoặc của người khác hãy soạn tin theo cú pháp:  PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888.

Trong đó:

  • Mật-khẩu: là mật khẩu của tài khoản EZPay của bạn (hoặc của người muốn thanh toán)
  • Số-tiền: là số tiền mà bạn muốn thanh toán.
  • Số-thuê-bao: là số thuê bao bạn muốn thanh toán cước.

Đối với trường hợp bạn muốn thanh toán cước cho thuê bao khác của Vinaphone thì điều kiện là thuê bao đó cũng phải đăng ký thành công tài khoản Ezpay thì mới thực hiện được.

Một số lưu ý khi nạp tiền trả sau Vina bằng thẻ cào qua EZPay:

-Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu của tài khoản Ezpay để dễ nhớ hãy soạn tin theo cú pháp: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888.

-Để kiểm tra số tiền trong tài khoản EZPay hãy bấm *101# Gọi.

Đây là cách nạp tiền trả sau Vina bằng thẻ cào vô cùng tiện lợi và đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần tài khoản EZPay mà thôi. Với cách này, việc thanh toán cước phí hàng tháng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

2.Thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau bằng Ví điện tử Momo

Để hỗ trợ các thuê bao thanh toán cước trả sau, hiện tại Vinaphone đã đưa ra hàng loạt những tiện ích giúp khách hàng không cần phải tới trực tiếp những địa điểm giao dịch hoặc cho địa chỉ để nhân viên thư cước tới tận nhà. Một trong những cách thanh toán đó là qua ví điện tử Momo.

Nạp tiền trả sau

Nạp tiền trả sau Vina bằng Ví Momo có nhiều ưu đãi

Ứng dụng ví điện tử Momo là 1 tiện ích thương mại di động (m- Commerce) giúp có các thuê bao của Vinaphone có thể sử dụng những dịch vụ tài chính, thanh toán các hóa đơn hoặc mua các dịch vụ…mọi lúc mọi nơi bằng chính chiếc điện thoại di động của mình. Do đó, bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán cước trả sau nhanh chóng.

Để có thể sử dụng Ezpay trên Ví Momo bạn phải là thuê bao hòa mạng Vina, đáp ứng được điều kiện đang sử dụng MaxSIM 128K của VinaPhone. Đối với những trường hợp, khách hàng sử dụng SIMCard khác thì có thể tải ứng dụng Ví Momo về điện thoại. Bằng cách soạn tin nhắn: MOMO gửi 9024 và thực hiện theo hướng dẫn để có thể tải ứng dụng Momo về điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải ứng dụng Ví Momo về điện thoại thông qua AppStore  với các điện thoại iOS) hoặc qua Play Store (với các điện thoại Android) và Windows Phone. 

Những tiện ích của Ví Momo được tích hợp sẵn trên Menu của Sim để đảm bảo tính bảo mật tối đa, các giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn cao nhất. Điều này vô cùng thuận tiện cho bạn khi sử dụng. Bạn chỉ cần chọn những tiện ích cần sử dụng và thao tác trực tiếp trên menu sẵn có.

3.Thanh toán cước phí online cho thuê bao trả sau – EZBank

Thanh toán cước trả sau qua ngân hàng – EZBank là hình thức thanh toán nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Những thuê bao di động trả sau của Vinaphone chỉ cần có toàn khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng thì có thể thanh toán cước phí online trên toàn quốc.

Thanh toán cước online

Đối tác của nhà mạng Vinaphone hiện có hơn 30 ngân hàng lớn, uy tín, đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank có thể phủ khắp các vùng miền trên nước ta.

Nạp tiền trả sau Vina bằng hình thức online có thời gian xử lý nhanh chóng và rất hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện thành công khi thanh toán cước qua những hình thức như: Mobile Banking, Internet Banking, ATM,  qua giao dịch tại quầy Ngân hàng hoặc ủy nhiệm thu định kỳ.  Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thanh toán cước cho thuê bao trả sau bạn liên hệ tới số tổng đài 18001091, 9191 để được tư vấn.