cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook như thế nào ? Làm sao khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên facebook?

Có thể nói facebook như là món ăn mỗi ngày của cuộc sống thời hiện đại. Việc sử dụng facebook như một thói quen khó bỏ của nhiều người. Không chỉ được sử dụng để đọc báo lướt newfeeds.. Facebook còn được xem là công cụ bán hàng khá hiệu quả hiện nay. 
Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn lỡ tay xóa mất các tin nhắn quan trọng. Lỡ tay xóa tin nhắn của khách hàng chưa đọc hay của bạn thân, người yêu.. Vậy làm sao để khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook. 
cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn phục hồi tin nhắn đã xóa trên facebook hiệu quả nhất. Cũng như hiểu được cách hoạt động của hệ thống messenger trên facebook như thế nào ?

Hướng dẫn cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook 

Bài viết này IOT Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách nhằm sao lưu và phục hồi tin nhắn trên facebook dễ nhất. Những bạn nào không rành về công nghệ cũng có thể làm được.

Cách 1 Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Trong trang facebook cá nhân bạn đang sử dụng. Để phục hồi tin nhắn đã xóa trên facebook. Lựa chọn biểu tượng tin nhắn sau đó và bấm vào “Xem tất cả”.

+ Sau khi danhsách tin nhắn hiển thị, các bạn bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ hoặc các tin nhắn đã xóa trên Facebook.

+ Tiếp theo trong phần “Đã lưu trữ” này. Các bạn có thể xem lại toàn bộ nội dung mà bạn đã lưu sẽ được xem trong phần này.  

Cách 2 Sử dụng bản sao dữ liệu

Đây là cách thứ 2 để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Cách này không chỉ lấy lại tin nhắn mà còn rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường nhà bạn.

+ Bấm vào biểu tượng mũi tên sau đó chọn “Cài đặt” –> “Chung”. Tại đây các bạn lựa chọn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook”. Để sao lưu lại dữ liệu tin nhắn trên facebook.

Bấm vào “Tải về bản lưu trữ” để bắt đầu quá trình phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook.

+ Chờ ít phút trong quá trình Facebook tạo bản lưu trữ cá nhân. Sau khi tạo xong file backup thì facebook sẽ gửi vào mail đăng ký facebook. Thông thường việc diễn ra rất nhanh chóng..

Cách 3 Sử dụng phần mềm ngoài

+ Chúng ta có thể cài đặt ứng dụng, phần mềm tiện ích để sao lưu khôi phục tin nhắn trên facebook. Ứng dụng thường được nhiều người chọn nhất đó là Wondershare Dr.Fone for iOS. Ứng dụng có thể cài đặt trên máy tính.

+ Đầu tiên các bạn kết nối thiết bị vào máy tính bằng cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

+ Tại đây các bạn có thể lựa chọn các mục muốn khôi phục như : Messages & Attachments, Contacts, Call History, Photos , App Document (Tài liệu)… Giao diện tiếng Anh, tuy nhiên với một số từ ngữ cũng khá dễ hiểu. Sau đó các bạn nhấn “Start” và chờ để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.

 + Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa. Các tin nhắn màu cam là tin nhắn đã xóa khỏi thiết bị. Bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục. Sau đó nhấn “Export” hoặc “Recover” để tiến hành khôi phục.

Trên đây là một số cách hỗ trợ, hướng dẫn bạn đọc khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể tự khôi phục lại tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên tỉ lệ thành công khá thấp, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên cẩn thận trước khi xóa nhé.