Cách đăng xuất messenger

Cách đăng xuất messenger

Cách đăng xuất messenger – Hướng dẫn các bạn làm sao để đăng xuất messenger

Xin chào các bạn ,có thể nói rằng phần mềm ứng dụng chát Facebook Messenger đã không còn xa lạ với chúng ta. Đây được xem là ứng dụng chat độc lập với Facebook. Là một trong những ứng dụng được rất nhiều người cài đặt và sử dụng.

Mặc dù nó khá phổ biến và sử dụng rộng rãi, nhưng có bao giờ bạn phát hiện ra là nó không có nút đăng xuất chưa ? Chắc chưa bao giờ đúng không nào ? Cho đến khi đọc bài viết này bạn mới bắt đầu mở điện thoại của mình lên và quả nhiên nó không có nút đăng xuất.

Vậy trong 1 vài trường hợp bạn đang muốn đăng xuất sử dụng nick khác thì sao ? Làm sao đăng xuất messenger để đăng nhập dùng nick khác trên cùng một điện thoại? Hãy yên tâm, bài viết này IOT Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật đăng xuất khỏi Messenger trên điện thoại. Đối với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android,  iOS, hoặc PC đều được nhé.

Hướng dẫn đăng xuất Messenger để dùng nick khác trên 1 điện thoại

+ Trường hợp đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên điện thoại Android

Cách đơn giản nhất đó là chúng ta tiến hành xóa dữ liệu ứng dụng của Messenger trong phần Settings của thiết bị đang dùng. Hoặc đăng xuất khỏi Messenger từ ứng dụng Facebook là được.

Cách 1 : Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trong Settings

+ Đầu tiên các bạn mở phần Settings của thiết bị Android. Lưu ý bạn nên đóng ứng dụng nếu ứng dụng đang mở. Sau đó thoát khỏi danh sách các ứng dụng gần đây.

+ Tiếp theo trong phần Setting, các bạn kéo xuống Apps hoặc Application Manager. Cho đến khi bạn thấy Messenger.

+ Các bạn nhấn chọn vào mục này sau đó Clear data. Tiếp theo sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn xóa dữ liệu ứng dụng không? Chúng ta nhấn OK nếu đồng ý xóa dữ liệu nhé. Tất nhiên là bạn muốn đăng xuất messenger thì phải chọn Ok rồi.

+ Sau khi nhấn Ok thì dữ liệu của ứng dụng của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.  bao gồm mọi file, cài đặt, tài khoản, cơ sở dữ liệu… Như vậy các thông tin trên Facebook Messenger của bạn sẽ được reset lại trạng thái ban đầu.  Bạn có thể đăng nhập lại bằng một tài khoản khác khi khởi động ứng dụng rồi đó.

Cách đăng xuất messenger

Cách 2 : Đăng xuất khỏi Messenger từ ứng dụng Facebook

Các bạn tiến hành ở tài khoản Facebook trên điện thoại. Sau đó nhấn vào nút More trên cùng bên phải (sẽ xuất hiện dưới dạng chấm dọc). Sau đó chọn Account settings –Security and login.  Sau đó chỉ cần chọn Messenger và nhấn Log out là có thể đăng nhập sử dụng nick khác rồi.

+ Trường hợp đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên iOS

–   Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS. Các bạn tiến hành mở Facebook trên iPhone lên. Sau đó nhấn vào More ở góc dưới cùng bên phải màn hình, rồi chọn Settings.

–  Sau đó vào phần thiết lập tài khoản Facebook, tại đây nhấn vào Security and Login. Một cửa sổ thiết lập bảo mật xuất hiện. Tại đây các bạn nhấn vào Active Sessions để vào phần quản lý phiên hoạt động.

+ Sau khi đã vào phần quản lý phiên hoạt động các bạn tìm Facebook Messenger on iOS và nhấn vào dấu X để ngừng phiên hoạt động ứng dụng. Như vậy là có thể đăng nhập bằng nick khác trên điện thoại dùng IOS rồi.

+ Trường hợp đăng xuất khỏi ứng dụng Messenger trên PC

Đối với trường hợp này sẽ khá tiện cho các bạn nào có máy tính. Để đăng xuất khỏi ứng dụng Messenger từ trang Facebook trên máy tính. Trên trang facebook của mình các bạn vào Settings ->  Security and Login. Sau đó các bạn vào mục Where You’re Logged In. 

Tại mục này chúng ta chỉ việc tìm phiên Messenger bạn muốn đăng xuất. Các bạn click vào dấu ba dấu chấm ở bên phải, sau đó nhấp vào Log out. Là đã có thể log ứng dụng tin nhắn messenger trên điện thoại rồi đó.

đăng xuất messenger

Với một vài thủ thuật trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều nick để đăng nhập messenger trên điện thoại. Cũng như có nhiều cách đăng xuất tài khoản messenger đang sử dụng. Chúc các bạn thành công!