Cách ẩn Wifi fpt

Hướng dẫn cách ẩn wifi fpt dễ nhất

Hướng dẫn cách ẩn wifi fpt dễ nhất

 

Việc đăng ký sử dụng internet đã không còn là xa lạ. Tuy nhiên wifi nhà bạn vẫn chậm. Một ngày tình cờ bạn phát hiện có khá nhiều người sử dụng wifi nhà mình. Bạn không muốn cho người khác sử dụng nữa. Nếu cứ đổi mật khẩu thì đó cũng không phải là cách.

Nếu người dùng wifi là hàng xóm thì sao ? Nếu đổi mật khẩu thì đó dĩ nhiên không phải là cách tốt rồi. Giải pháp đưa ra cho bạn là ẩn wifi đó đi, người khác sẽ không thấy wifi của bạn nữa. Cách thực hiện như thế nào ? Cùng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây nhé.

 

Chỉ với 2 bước đơn giản sau đây bạn đã có thể ẩn tên wifi của nhà mình rồi. Hãy cùng tôi thực hiện ngay nhé.

 

Chia sẻ các bước ẩn tên wifi mạng FPT nhanh nhất

 

Bước 1 : Đăng nhập vào quản trị modem FPT của bạn bằng cách mở một trình duyệt bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại. Sau đó truy cập vào đường link 192.168.1.1 .

 

Khi đó cửa sổ đăng nhập hiện ra, chúng ta điền thông tin đăng nhập như : Username : admin,  Password : … Làm sao biết mật khẩu quản trị modem wifi ? thông thường password trong hợp đồng lắp mạng FPT của bạn. Hoặc ở phía dưới modem thiết bị đang sử dụng.  Trường hợp bạn không đăng nhập được vào modem bạn có thể gọi ngay tổng đài để được tư vấn hướng dẫn nhé.

 

 

Bước 2 : Ẩn tên wifi FPT dễ dàng nhất. Sau khi đăng nhập vào phần quản trị modem FPT thì toàn bộ danh mục cài đặt sẽ hiện ra. Khi đó bạn sẽ thực hiện việc ẩn tên wifi FPT ở mục Wireless Setup. Tại đây bạn chọn mục SSID ==> Hide SSID

 

Để xác nhận bạn Apply lại để lưu các thông tin thay đổi. Như vậy là bạn đã có thể ẩn tên wifi FPT rồi đấy. Để có thể kết nối sử dụng wifi sau khi đã ẩn tên wifi. Chúng ta phải gõ đúng tên wifi và mật khẩu nhé. Lưu ý để tìm lại tên wifi và mật khẩu bạn phải đăng nhập và modem. Sau đó tùy chọn để được hiển thị nhé.

Leave A Comment?