Bốc phốt nghĩa là gì

Bóc phốt là gì

Bóc phốt là gì ? Nghĩa của từ bóc phốt là gì?

Trong cộng đồng SEO, hay các nhóm, group trên Facebook hiện nay chúng ta thường nghe bóc phốt. Nhưng bạn không hiểu bóc phốt nghĩa là gì ? Bài viết này IOT Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn dễ hiểu nhất.

Khái niệm bóc phốt là gì ?

Bóc phốt tiếng Anh còn gọi là Peel seal. Là hành động nhằm khơi gợi lại quá khứ của một cá nhân hay một công ty nào đó từng lừa đảo. Hoặc cung cấp sản phẩm dịch vụ kém chất lượng, cung cấp hàng giả… mà người bóc phốt từng bị. Với mục đích để những người khác biết mà né tránh những công ty, hay cá nhân bị bóc phốt đó ra.

Đối với cộng đồng dân làm SEO, Marketing bạn có thể gặp nhiều trường hợp tương tự. Ví dụ như 1 cá nhân, công ty nào đó nhận tiền khách hàng xong không SEO. Hoặc Nhận tiền xong làm SEO từ khóa không lên top theo yêu cầu…

Bốc phốt nghĩa là gì

Nói rộng hơn thì bóc phốt còn được xem là một nghề, đó là nghề báo. Báo chí được xem là phương tiện truyền thông dễ dàng tiếp xúc nhiều người khắp nơi trên thế giới. Và người đăng bài viết phải chịu trách nhiệm với những gì mình đăng tải.

Tuy nhiên hiện nay rất ít người làm nghề này. Đa phần là cư dân mạng lên facebook rồi bóc phốt người, hoặc công ty khác. Cũng tùy vào trường hợp mà ta cần xem xét có nên bóc phốt hay không ? Bởi nếu bạn vô tình bóc phốt sai sót sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến thương hiệu của cá nhân tổ chức khác.

Trên đây mình đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về khái niệm Bóc phốt là gì? Qua đó bạn nên xem xét tùy vào trường hợp có nên bốc phốt hay không ?

Từ khóa tìm kiếm trên google về bóc phốt 

bị bóc phốt là gì

góc bóc phốt là gì

bóc phốt nghĩa là gì

bóc phốt tiếng anh là gì

bóc phốt facebook là gì

Nói xấu có phải là bóc phốt không ?